Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: dứa sấy mộc ( hộp vuông 160g )
Thương hiệu: SaDaVi
Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 160g
Thành phần: Dứa (95%), đường, axit citric, chất bảo quản E220
Thành phần dinh dưỡng: Hàm lượng axit hữu cơ cao (axit malic và axit xitric), mangan, vitamin C và vitamin B1.
Công dụng :
Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: Trong một nghiên cứu được thực hiện ở Philippines, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra tác động của dứa ở trẻ em trong độ tuổi đi học. Những trẻ được cung cấp nước dứa đóng hộp trong khẩu phần ăn hàng ngày ít bị lây nhiễm virus và vi khuẩn hơn những trẻ không uống nước dứa. Thời gian hồi phục của các trẻ này khi bị bệnh cũng được rút ngắn.
Cải thiện làn da, tốt cho thị lực: Dứa tương đối giàu vitamin A, nồng độ beta-carotene trong dứa có khả năng giúp chống oxy hóa hiệu quả nên sẽ cải thiện làn da, duy trì được lượng nhờn cực tốt. Và vitamin A còn rất tốt cho thị lực nên dứa cũng giúp giảm thiểu những bệnh liên quan đến mắt.
Giúp tiêu hóa tốt: Theo Mayo Clinic, dứa rất giàu chất xơ, giúp bảo vệ đường ruột ổn định. Ngoài ra, lượng bromelain trong dứa, loại enzyme phân hủy protein hiệu quả, cũng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy…
Phòng chống ung thư: Bromelain, hiện diện trong dứa, cũng có khả năng chống ung thư, bao gồm ung thư vú và ung thư da, hệ thống dạ dày, ruột kết và ống mật, theo boldsky.
Cải thiện sức khỏe, chống còi xương: Quả dứa có hàm lượng vitamin C lớn nên giúp quá trình tổng hợp collagen dễ dàng, đơn giản hơn nhiều. Collagen rất cần thiết cho việc duy trì sự hoạt động của xương, mạch máu, nội tạng và làn da. Chính vì thế, dứa có thể phòng chống bệnh còi xương, tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe.
Giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn: Dứa có chứa Beta Carotene và Bromelain, có tác dụng làm giảm các triệu chứng hen suyễn và giúp hệ thống hô hấp luôn khỏe mạnh. Một vài nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên tiêu thụ Dứa thường có nguy cơ hen suyễn thấp.
Ngăn ngừa đột quỵ và xơ vữa động mạch: Dứa chứa rất nhiều Kali, có tác dụng làm giãn mạch tự nhiên. Điều này giúp các mạch máu thư giãn và thúc đẩy quá trình lưu thông máu đến các bộ phận khác nhau trong cơ thể.Khi các mạch máu thư giãn, huyết áp sẽ giảm xuống và lưu lượng máu sẽ bị hạn chế. Vì vậy tiêu thụ Dứa thường xuyên có thể ngăn ngừa tình trạng đột quỵ và xơ vữa động mạch.
Giữ nướu răng khỏe mạnh: Bạn đánh răng nhiều lần trong ngày, nhưng bạn có chú ý đến nướu răng của mình? Vì có hàm lượng vitamin C cao, nên ăn dứa giúp làm giảm nguy cơ viêm nướu và bệnh nha chu. Bệnh nha chu không chỉ phá hủy các mô và xương hàm mà còn liên quan đến bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường. Vitamin C trong dứa giúp cải thiện khả năng của cơ thể để chống lại vi khuẩn xâm nhập, góp phần phòng chống viêm nướu và bệnh nha chu.
Làm giảm viêm khớp: Dứa có đặc tính chống viêm, do đó thêm dứa vào chế độ ăn uống của bạn có thể làm giảm đau viêm khớp, cũng như bệnh gút và hội chứng ống cổ tay. Dứa cũng có thể giúp cải thiện tổng trạng bằng cách làm xương chắc khỏe.
Ngăn ngừa cao huyết áp: Nếu bạn đang cố gắng để giảm bớt huyết áp cao của mình, hoặc muốn tránh căn bệnh này, hãy ăn nhiều dứa. Vì dứa có lượng kali cao và natri thấp, giúp cơ thể duy trì mức huyết áp bình thường.
Ngăn ngừa ho và cảm lạnh: Dứa rất giàu vitamin C, có nghĩa là dứa giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Điều này giúp bạn chống lại ho và cảm lạnh. Thậm chí nếu đã bị bệnh, bạn nên ăn dứa vì dứa có chứa bromelain, giúp hạn chế chất nhầy và ức chế ho.
Làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng: Thoái hóa điểm vàng là do hư hỏng võng mạc, và là nguyên nhân chính gây mất thị lực ở người lớn. Theo độ tuổi, thoái hóa điểm vàng khiến bạn khó nhận ra gương mặt, đọc, xem đèn tín hiệu cũng như các hoạt động hằng ngày khác. Nếu bạn thêm dứa vào chế độ ăn uống thường ngày, bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh này lên tới 36%. Điều này là do dứa có đầy đủ beta carotene tốt cho tầm nhìn của bạn.
Dứa là một thực phẩm giảm cân tốt: Dứa có vị ngon, vị ngọt tự nhiên có thể làm món tráng miệng. Dứa ít calo, natri, cholesterol, và chất béo bão hòa, trong khi lại rất giàu xơ. Điều này làm cho dứa trở thành một thực phẩm giảm cân hoàn hảo.
Làm giảm buồn nôn: Một lợi ích quan trọng từ lượng nước dứa là ngăn các cơn buồn nôn hoặc ốm nghén. Điều này khá hữu ích cho phụ nữ mang thai thường bị buồn nôn. Dứa cũng giúp ích cho những người thường bị say máy bay hay tàu xe.
Nguồn vitamin C dồi dào giúp tăng cường miễn dịch: Dứa chứa tới 131% giá trị vitamin C chống oxy hóa hàng ngày. Vitamin C thường được sử dụng để giảm ho, cảm lạnh và các triệu chứng cúm. Là một chất chống oxy hóa, vitamin C có khả năng tổng hợp collagen, đây là protein chính trong cơ thể chịu trách nhiệm duy trì các mạch máu và các cơ quan khỏe mạnh. Các vitamin C có trong dứa cũng có thể giúp các vấn đề về da như bị cháy nắng hoặc da khô và bị kích thích. Ngoài ra, loại quả tuyệt vời này có thể giúp cơ thể bạn chống lại các tổn thương gốc tự do và giảm viêm.
Cải thiện khả năng sinh sản: Các chất chống oxy hóa trong dứa, chẳng hạn như vitamin C, beta-carotene và các vitamin và khoáng chất khác bao gồm cả đồng, ảnh hưởng đến cả khả năng sinh sản của nam và nữ. Chất chống oxy hóa đã được chứng minh là giúp tăng lưu lượng máu và khôi phục sự hình thành mô thích hợp trong các cơ quan sinh dục, ngoài ra chúng có thể hỗ trợ trong việc tăng số lượng tinh trùng.
Ngăn ngừa bệnh tim mạch: Dứa hỗ trợ sức khỏe tim nhờ hàm lượng chất xơ, kali và vitamin C cao. Một nghiên cứu kết luận rằng nước ép dứa có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Dứa giúp giảm viêm và phục hồi huyết áp khỏe mạnh nhờ các chất chống oxy hóa có lợi. Dứa cũng giúp cải thiện sức khỏe của tim vì tác dụng của bromelain, có thể chống lại quá trình đông máu, giảm nguy cơ đau tim.
Ngừa hen suyễn: Chất độc, dinh dưỡng kém, ô nhiễm, lạm dụng kháng sinh và căng thẳng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự phát triển của bệnh hen suyễn. Tất cả các yếu tố này gây ra viêm và beta-carotene có trong dứa giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh hen suyễn thông qua khả năng giải độc.
Hỗ trợ sức khoẻ thần kinh: Một trong những lợi ích khác của dứa là nó giúp cải thiện tâm trạng, chống trầm cảm và lo lắng. Dứa cung cấp axit amin tryptophan, được cơ thể sử dụng để sản xuất serotonin, một trong những hormone hạnh phúc. Một lượng axit amin này, ngoài các chất dinh dưỡng khác như vitamin B, rất quan trọng đối với hỗ trợ hệ thống thần kinh, cung cấp năng lượng và sản xuất các hormone tâm trạng tốt.
Chống ung thư: Vào năm 2007, các nhà nghiên cứu đã công bố một bài viết đột phá trên Tạp chí Y học Thực vật về dứa, bromelain được tìm thấy trong dứa có hiệu quả hơn nhiều so với tác nhân hóa học truyền thống được sử dụng trong điều trị ung thư.
Giảm viêm khớp: Lợi ích của dứa bao gồm khả năng giúp những người bị viêm khớp và đau khớp tăng tốc độ chữa lành liên quan đến quá trình phẫu thuật nhờ chất bromelain. Nó cũng rất hữu ích để điều trị chấn thương thể thao bao gồm bong gân và có thể giúp giảm đau.
Hỗ trợ tiêu hoá: Đối với tiêu hóa, dứa đóng vai trò là trợ thủ đắc lực làm giảm các triệu chứng viêm loét đại tràng, trào ngược axit và giúp các quá trình tiêu hóa nói chung. Nó cũng hữu ích trong việc giúp ngăn ngừa phản ứng tự miễn do dị ứng thực phẩm phổ biến. Các nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản cho thấy rằng ăn dứa giúp những người mắc bệnh celiac, dị ứng với gluten có trong các sản phẩm lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen, do sự hiện diện của enzyme bromelain.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Gói kín khi không dùng hết
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc sản phẩm có dấu hiệu bị nấm mốc, biến chất
Hashtag: #sadavi #hoaquasay #traicaysay #hoaquasaydeo #traicaysaydeo #duasay #duasaydeo #duasaylanh #duadeo #dua #thomsay #thomsaydeo #thomdeo #thom #anvat #traicay #hoaqua #saylanh #fruit #driedpineapple #pineapple #fruits